Công ty TNHH Thiết bị HT Việt Nam- 10 năm đồng hành và phát triển

  04-07-2022

Quý khách hàng thân mến,

Công ty TNHH thiết bị HT Việt Nam được thành lập ngày 13/06/2012. Đến ngày hôm nay, công ty đã phát triển mạnh hơn và tròn 10 tuổi. 10 năm là một chặng đường tuy không quá dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao và là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty. Qua 10 năm đồng hành và phát triển, Ban giám đốc và toàn thể các nhân viên của công ty đã nỗ lực cùng nhau, dành trọn tâm huyết xây dựng công ty ngày càng phát triển với quy mô rộng lớn hơn và vững mạnh hơn.

Hiện nay, công ty chúng tôi là đại diện phân phối các hãng sau tại thị trường Việt Nam:

  • - Đồng hồ đo kiểm tra áp suất, nhiệt độ, lưu lượng : Wise - Hàn Quốc
  • - Cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, màn hình hiển thị có điều khiển: Sensys - Hàn Quốc
  • - Lọc vi sinh, lọc đường ống Donaldson Đức
  • - Thiết bị đo, kiểm tra chất lượng khí, khí nén  CS - Instrument - Đức

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết yếu khác:

  • - Công tắc áp suất: Danfoss
  • - Công tắc dòng chảy: Autosigma
  • - Đồng hồ đo lưu lượng nước: Zenner
  • - Van bi, van bướm, mặt bích, bulong,…
  • - Các loại ống bảo vệ, phụ kiện kết nối và chi tiết kim loại nhận gia công, chế tạo theo yêu cầu

Đồng hồ nhiệt độ, đồng hồ áp suất WISE Hàn Quốc

Trong những ngày đầu mới thành lập, Công ty TNHH Thiết bị HT Việt Nam đã hoạt động với nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng các thành viên trong công ty đã không quản ngại khó khăn, gian khổ mà làm việc.

Trong suốt những năm qua, Công ty đã không ngừng đi lên, có hiệu quả kinh doanh tốt, đồng thời tạo được vị trí vững chắc về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Một điều đáng hoan nghênh là Công ty luôn đạt doanh số và chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả lao động rất đáng tự hào và tuyên dương của tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em trong công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng sự nỗ lực, chân thành và thiện chí của mình.

Cùng với đó, chúng tôi đã vinh dự khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cấp lãnh đạo địa phương, sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, và toàn thể anh chị em trong công ty để chúng tôi có thêm động lực hoàn thành tốt công việc.Đó là điều rất may mắn và chúng tôi luôn luôn biết ơn và trân trọng.

Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng (COC), Chứng nhận xuất xứ (COO) của những nước sản xuất. Mọi sản phẩm chỉ được coi là bán được khi có sự hài lòng của quý khách hàng. HT Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty cung cấp thiết bị, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm uy tín, giá cả sản phẩm cạnh tranh, năng lực, trách nhiệm phục vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất.

HT Việt Nam cam kết cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chính sách hậu mãi tốt nhất.

Bước sang tuổi mới, tôi tin tưởng rẳng với sức mạnh trí tuệ, tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, HT Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành suất sắc các mục tiêu đã đặt ra.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến mọi nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên chức của công ty cũng như những khách hàng, những đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt chặng đường vừa qua. Chúc cho Công ty phát triển lớn mạnh và bền vững!

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến