Đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise - Korea

  19-10-2022

Đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise - Korea

Như tên gọi, đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise – Korea được dùng trong các ngành công nghiệp hóa chất, đo áp suất của các chất ăn mòn hóa học. Bởi vậy, hầu như các dòng đồng hồ đo áp suất hóa chất đều được cấu tạo từ thép không gỉ (inox 316) để có thể chống lại sự ăn mòn từ môi chất.

Có 3 loại đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise thường được sử dụng:

- Đồng hồ đo áp suất wise inox toàn bộ, kết nối dạng ren

- Đồng hồ đo áp suất wise inox toàn bộ, kết nối dạng màng

- Đồng hồ đo áp suất wise inox toàn bộ, kết nối dạng nut hoặc dạng clamp.

Đồng hồ đo áp suất hóa chất dang màng 6bar

Đồng hồ đo áp suất hóa chất dạng màng kết nối Clam mặt 100mm, 6bar

Đồng hồ áp suất hóa chất 5Kg

Đồng hồ đo áp suất inox toàn bộ, mặt 100mm, 5Kg/cm2

Thông số cơ bản Đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise - Korea

- Thang đo áp suất của đồng hồ đo áp suất hóa chất rất đa dạng: tối thiểu 0~0.4 bar và thang đo cao nhất là 0~2000 bar. Các thang đo phổ biến cho dòng đồng hồ này là 0~6 bar, 0~10 bar, 0~25 bar, 0~40 bar.

Lưu ý khi chọn thang đo cần chọn dải đo áp cao hơn áp suất thực tế để tránh tình trạng thiết bị quá áp gây hỏng thiết bị, thông thường mức chọn sẽ là áp suất thực tế vào khoảng 75% của thang đo.

- Sai số là: ±1.6% hoặc ±1.0% thang đo

- Mặt đồng hồ có đường kính 63mm, 80mm và 100mm

- Thông thường Đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise – Korea có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ vào khoảng -40 đến 65 ℃ và nhiệt độ môi chất đo lên tới 200℃. Tuy nhiên với đồng hồ có dầu chống rung glycerin hoặc silicone thì nhiệt độ môi chất chịu được max là 100℃.

- Kiểu kết nối : dạng nối ren nếu là hóa chất có tính ăn mòn thấp, dạng màng và dạng clamp nếu là hóa chất có tính ăn mòn cao để tránh hóa chất đi vào làm hỏng thiết bị bên trong đồng hồ.

Đối với các hóa chất có tính ăn mòn cao (H2SO4, HCL,…) có thể dùng vật liệu như PTFE, Hastelloy-C,… để tăng khả năng chống chịu ăn mòn.

Thông tin liên hệ báo giá Đồng hồ đo áp suất hóa chất Wise – Korea :

Huyền- 0918760138 (sdt/zalo)

#Tag:donghoapsuat, donghoapsuatwise, đồng hồ áp suất wise, đồng hồ áp suất wise p110,đồng hồ áp suất wise P252, đồng hồ áp suất màng, đồng hồ áp suất tiếp điểm điện, đồng hồ áp suất thấp, đồng hồ nhiệt độ wise, donhietdo, donhietdowise, đồng hồ nhiệt độ tiếp điểm điện, đồng hồ nhiệt độ dạng cơ , cảm biến áp suất, cảm biến áp suất wise, cảm biến áp suất sensys, cảm biến áp suất hàn quốc, đồng hồ nhiệt độ chân sau T110, nhiệt kế wise, nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế wise chữ T, nhiệt kế wise chữ I, đo áp suất, đo áp suất wise, doapsuat, doapsuatwise,…

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến